Hiện nay tình trạng chộm cắp xe máy diễn ra rất nhiều, rất nhanh và rất phức tạp khiến cho chủ xe cảm thấy rất lo lắng. Làm thế nào để bảo vệ xe máy của mình trước tình trạng chộm cắp diễn ra rất nhiều như thế này? Câu trả lời được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây, các bạn hãy tham khảo nhé.

co-nen-lap-dinh-vi-cho-xe-may-de-chong-chom-hay-khong-1

Làm thế nào để chống chộm xe máy?

Để chống chộm xe máy các bạn nên lắp thiết bị định vị GPS. Thiết bị định vị GPS là thiết bị định vị xe máy giúp bạn xác định được chính xác vị trí của xe máy đang ở đâu (dù xe đang đứng im hay đang di chuyển trên đường). Thiết bị này được lắp bí mật bên trong xe và kết nối với thiết bị di động, máy tính thông qua GPRS hoặc internet.

Thiết bị định vị xe máy về cơ bản có 3 bộ phận chính đó là chip định vị, bộ xử lý và bộ truyền tải dữ liệu. Khi lắp đặt thiết bị định vị xe máy vào xe các bạn có thể dễ dàng:

  • Giám sát hành trình của xe, xác định vị trí xe đang ở, hướng di chuyển…
  • Gọi điện hoặc nhắn tin để tìm xe khi không biết vị trí xe đang ở đâu
  • Cảnh bảo tốc độ nguy hiểm, đoạn đường nguy hiểm, vùng đường bị cấm..
  • Gọi điện khẩn cấp đến 6 số điện thoại được cài đặt sẵn trong trường hợp bị cướp xe…

co-nen-lap-dinh-vi-cho-xe-may-de-chong-chom-hay-khong-2

Có nên lắp định vị cho xe máy để chống chộm hay không?

Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng có nên lắp định vị cho xe máy để chống chộm hay không vì cho rằng khi lắp thiết bị này sẽ rất tốn điện và làm cho bộ động cơ của xe bị suy giảm. Tuy nhiên ngược lại hoàn toàn so với suy nghĩ của nhiều người, thiết bị định vị xe máy không gây tốn điện và làm hỏng động cơ xe, nó có tác dụng rất lớn trong việc giám sát hành trình di chuyển của xe và bảo vệ xe giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm xe hơn khi bị mất. Vì vậy, nếu được hỏi có nên lắp định vị cho xe máy chúng tôi khuyên rằng các bạn nên lắp định vị cho xe máy của mình.

Công ty cổ phần công nghệ Bình An – Bình An GPS hiện đang cung cấp các thiết bị định vị xe máy chính hãng với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị xe máy có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài (04) 3993 9797 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.