Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thiết bị định vị xe máy khác nhau được nhiều người quan tâm. Vậy định vị xe máy là gì? Định vị xe máy có những chức năng gì? Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về định vị xe máy và những điều cần biết về định vị xe máy nhé.

Định vị xe máy và những điều cần biết

Định vị xe máy là thiết bị được lắp vào xe máy và sử dụng chức năng định vị toàn cầu GPS để xác định vị trí của xe đang ở đâu, hành trình xe đi chuyển, cảnh báo chống chộm…

dinh-vi-xe-may-va-nhung-dieu-can-biet-1

Định vị xe máy có tác dụng gì?

Định vị xe máy không những giúp bạn xác định vị trí của xe máy mà còn có nhiều chức năng cảnh báo chống trộm, cảnh báo tốc độ cao, lưu lịch sử hành trình…với mức giá rẻ bạn nên mua một bộ định vị xem máy để bảo vệ xe máy của mình.

  • Chức năng cảnh báo trộm: khi lắp thiết bị định vị xe máy vào xe bất kỳ tối tượng nào có hành vi cố ý mở xe, di chuyển xe thì xe sẽ phát ra âm thanh cảnh báo đồng thời báo thực hiện cuộc gọi cảnh báo đến số điện thoại đăng ký. Một số dòng thiết bị định vị xe máy cao cấp còn cho phép khóa xe từ xa trên điện thoại làm cho xe đang đi phải dừng lại và không hoạt động được nữa.
  • Chức năng định vị vị trí xe máy: cho phép xác định vị trí của xe, lưu lại hành trình di chuyển của xe trong suốt 1 năm rất thuận tiện trong việc tìm xe hoặc kiểm soát xe.
  • Chức năng cảnh bảo tốc độ: một số dòng thiết bị định vị xe máy cao cấp còn có khả năng cảnh báo tốc độ (tức là bạn có thể tự cài đặt mức tốc độ an toàn cho phép) nếu xe đi quá tốc độ đã cài đặt từ trước sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo để đi chậm lại.

dinh-vi-xe-may-va-nhung-dieu-can-biet-2

Mua thiết bị định vị xe máy ở đâu và giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán thiết bị định vị xe máy nhưng địa chỉ uy tín và có giá thành rẻ nhất không thể không kể đến Công ty cổ phần công nghệ Bình An – Bình An GPS. Bình An GPS đã có gần 7 năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng các thiết bị định vị cho cả xe máy và ô tô với mức giá rẻ nhất chỉ từ hơn 1 triệu đồng đến hơn 2 triệu đồng.

Các bạn có nhu cầu mua thiết bị định vị xe máy có thể liên hệ tới tổng đài (04) 3993 9797 hoặc đến trực tiếp địa chỉ toàn nhà Sông Thao Building, 140 Đội Cấn, Hà Nội để đwọc nhân viên tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nhé.