Lắp đặt hộp đen ô tô sẽ giúp việc quản lý trở nên dễ dàng và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển lớn mạnh hơn. Vậy, giá hộp đen xe ô tô hợp chuẩn trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá hộp đen xe ô tô là bao nhiêu?

Giá hộp đen xe ô tô đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trên thị trường có nhiều loại hộp đen ô tô có mức giá khá chênh lệch. Vì vậy, khách hàng cần lưu ý lựa chọn một sản phẩm  cần xem rõ nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm đó. Quan trọng là hộp đen ô tô phải đáp ứng đúng các yêu cầu theo quy định của Bộ GTVT

  • Giá hộp đen xe ô tô dao động từ 3.000.000đ – 7.000.000đ/thiết bị

Theo khảo sát trên thị trường hiện nay mức giá thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn trên thị trường nằm trong khoảng từ 3.000.000đ – 7.000.000đ/thiết bị. Do các thiết bị xuất xứ từ các hãng sản xuất khác nhau nên có mức giá khác nhau. Những thiết bị có giá tương đối cao là do có tích hợp thêm một số tính năng riêng biệt.

hop-den-xe-o-gia-hop-den-xe-o-1

  • Mức giá hộp đen xe ô tô : 3.000.000 VNĐ, là một thiết bị định vị hợp chuẩn theo quy định của Bộ GTVT, có đầy đủ các chức năng kèm thao được lắp đặt miễn phí, miễn phí sever hộp đen ô tô tới 12 tháng và miễn phí cả những phụ kiện kèm theo.

Một khách hàng chia sẻ ” Không thể tin một thiết bị nhỏ nhắn như hộp đen ô tô đem lại lợi ích đáng kinh ngạc đến vậy. Doanh nghiệp tôi từ sau khi trang bị hộp đen ô tô cho các phương tiện vận tải, bộ phận quản lý có thể theo sát mọi tuyến đường của xe, của tài xế, nắm bắt được mọi thông tin mà không hề hao tốn tí sức lực nào. Doanh nghiệp giảm hao phí các khoản thiệt hại, tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi ngày”.

hop-den-xe-o-gia-hop-den-xe-o-2

Hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp kinh doanh vận tải cũng khẳng định những lợi ích mà hộp đen ô tô mang lại. Công việc quản lí dễ hơn,tốt hơn, hiệu quả hơn. Doanh thu và lợi nhuận các doanh nghiệp cũng có sự cải thiện nhất định.

  • Những hộp đen ô tô có mức giá 1.500.000đ – 2.000.000đ thường là những hộp đen chất lượng kém và nguồn gốc không rõ ràng.

Một khuyến cáo dành cho các doanh nghiệp, không nên lắp đặt những hộp đen ô tô không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chất lượng kém. Việc lắm đặt những thiết bị không đúng quy chuẩn của Bộ GTVT  không những không giúp ích cho việc giám sát phương tiện mà còn bị các cơ quan chức năng xử phạt theo quy định.