Kể từ nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ quy định về việc bắt buộc các đơn vị, cá nhân kinh doanh tham gia vận tải bằng xe ô tô phải lắp thiet bi dinh vi thì ngành vận tải đã có nhiều khởi sắc đáng kể trong việc kiểm soát và xử lý vi phạm giao thông.

Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các loại xe ô tô như xe tải, xe đầu kéo, xe khách, xe taxi, xe ô tô cá nhân…đều đã thực hiện lap dinh vi o to theo đúng thời gian quy định mà Bộ Giao Thông Vận Tải đưa ra.

lap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-giup-nganh-van-tai-co-nhieu-khoi-sac-1

Theo thống kê của tổng cục đường bộ Việt Nam thì tính đến tháng 12/2015 đã xử phạt và đình chỉ 460 xe khách vi phạm, 501 xe thu hồi phù hiệu, 41 xe tải bị từ chối cấp phù hiệu và rất nhiều phương tiện khác vi phạm vượt quá tốc độ cho phép (điển hình là các tỉnh Bình Phước, Phú Yên, Thái Bình…).  Bình quân có khoảng 74,36% trên tổng số 100% số phương tiện truyền dữ liệu về hệ thống tông tin của tổng cục đường bộ nên những con số trên vẫn chưa thống kê chính xác được các lỗi vi phạm của phương tiện khi tham gia giao thông.

Tất cả các lỗi mà các phương tiện kể trên đều được thiết bị giám sát hành trình ghi lại. Rõ ràng, việc lắp thiết bị giám sát hành trình đã mang lại lợi ích to lớn trong việc kiểm soát các phương tiện tham gia giao thông giúp tình trạng giao thông ở Việt Nam có nhiều khởi sắc đáng kể.

lap-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-giup-nganh-van-tai-co-nhieu-khoi-sac-2

Ngoài việc giúp cho cơ quan công an, thanh tra kiểm soát kỹ hơn về tình trạng giao thông, thiết bị giám sát hành trình còn đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người quản lý kinh doanh vận tải trong việc quản lý công ca làm việc, nhiên liệu sử dụng trong quá hình xe hoạt động, quản lý con người,…

Trong năm 2018, việc thực hiện lắp đặt thiết bị giám sát hành trình sẽ được hoàn thiện trên toàn bộ các phương tiện ô tô tham gia giao thông vì thế tình trạng giao thông tại Việt Nam sẽ được quản lý tốt và hiệu qua hơn rất nhiều góp phần cải thiện tình trạng vi phạm luật an toàn giao thông.

Nếu bạn đang đi xe ô tô hoặc quản lý doanh nghiệp kinh doanh vận tải hãy liên hệ ngay tới Bình An GPS để được lap dinh vi xe tai gia re nhất nhé. Các thiết bị định vị mà Bình An GPS cung cấp đảm bảo hợp chuẩn theo quy định của Bộ GTVT và có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.