Thiết bị chỉ đường cho ô tô là khái niệm đang được những người sử dụng ô tô, kinh doanh ô tô rất quan tâm. Vậy, thiết bị chỉ đường cho ô tô là gì? Thiết bị chỉ đường cho ô tô có tác dụng gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Bình An GPS để biết câu trả lời nhé!

Thiết bị chỉ đường cho ô tô là gì?

Thiết bị chỉ đường cho ô tô là một sản phẩm công nghệ có thiết kế nhỏ gọn được lắp đặt trên xe ô tô nhằm mục đích giám sát các hoạt động của xe và thông báo cho người sử dụng hoặc người quản lý xe dù không ở trên xe.

thiet-bi-chi-duong-cho-o-to-la-gi-thiet-bi-chi-duong-cho-o-to-co-tac-dung-gi-1

Thiết bị chỉ đường cho ô tô có tác dụng gì?

Thiết bị chỉ đường cho ô tô có những tác dụng như sau:

  • Giám sát, quản lý hành trình di chuyển của xe ô tô như: định vị vị trí, giám sát hướng di chuyển, giám sát tốc độ…
  • Kiểm soát số lượng xe lớn phục vụ cho các công ty cho thuê xe, dịch vụ kinh doanh vận tảu hành khách…
  • Cảnh báo xe ô tô khi đi loại các đoạn đường nguy hiểm, đường ngược chiều hay vùng cấm
  • Tích hợp đầu lọc thẻ RFID để nhận diện lái xe, tránh bị chộm cắt xe và kiểm soát thời gian lái xe, thời gian nghỉ ngơi…

thiet-bi-chi-duong-cho-o-to-la-gi-thiet-bi-chi-duong-cho-o-to-co-tac-dung-gi-2

Mua thiết bị chỉ đường cho ô tô ở đâu uy tín nhất?

Thiết bị chỉ đường cho ô tô đã khẳng định được tầm quan trọng của mình đối với người sử dụng xe ô tô giúp người sử dụng ô tô yên tâm hơn trên mỗi chặng đường của mình. Không chỉ có vậy, thiết bị chỉ đường ô tô còn được rất nhiều công ty kinh doanh vận tải hành khách lựa chọn sử dụng để kiểm soát tốt hơn hoạt động kinh doanh của mình.

Một câu hỏi đặt ra là mua thiết bị chỉ đường cho ô tô ở đâu uy tín nhất hiện nay? Bình An GPS là công ty chuyên cung cấp thiết bị chỉ đường cho ô tô hợp chuẩn Bộ GTVT được khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Các thiết bị chỉ đường cho ô tô được Bình An GPS cung cấp luôn là sản phẩm chính hãng có giá thành rẻ nhất và chế độ bảo hành dài hạn. Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, đầy năng động và chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng để khách hàng hài lòng nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: (04) 3993 9797 hoặc 0936 266 607 để được nhân viên tư vấn kỹ hơn về các thiết bị chỉ đường cho ô tô nhé.